Macromedia Flash MX 2004 / Nguyễn Trường Sinh, Lê Minh Hoàng, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Trường Sinh
Giới thiệu phần mềm Macromedia Flash MX trong thiết kế ảnh động làm hoạt hình, các thuộc tính và cách sử dụng tạo các hiệu ứng như tuyết rơi, tạo mẫu form email, tạo lịch 1 ngày, sao chép đoạn phim..