Tự học thiết kế Web 2 / Lê Minh Hoàng - Lê, Minh Hoàng
Đề cập đến những chi tiết thực hành của HTML cơ bản và bảng kiểu với các ví dụ chi tiết về định dạng văn bản, bổ sung các pần tử đồ họa, tạo ra các liên kết, tạo bảng, khung và sử dụng màu trên Web..