Xây dựng ứng dụng Web với JSP, Servlet, Java Beans : Giáo trình tin học ứng dụng / Phạm Hữu Khang, Hoàng Đức Hải - Phạm, Hữu Khang
Hướng dẫn và cung cấp các giải pháp tối ưu để bằng JSP, xây dựng và phát triển một ứng dụng web cho mục đích thương mại.