Microsoft FrontPage 2000 : Hướng dẫn thiết kế trang Web bằng hình / Trương Quang Thiện - Trương, Quang Thiện
Trình bày tất cả các vấn đề về FrontPage 2000, chẳng hạn như những điểm mới trong FrontPage 2000, các tác vụ căn bản trong FrontPage 2000, kiểm tra chính tả tự động, làm việc với các hyperlink, THML, quản lý Web, hoán chuyển các View trong FrontPage, khám phá các thủ tục...