Frontpage 2000 dành cho người bận rộn / Trịnh Anh Toàn - Trịnh, Anh Toàn
Sách gồm 10 chương, hướng dẫn các bạn tác vụ cơ bản như một web, tạo dụng trang web mới, trình bày các table với các style sheet ...