6000 địa chỉ Website Internet / Trương Công Tuân, Ngô Quỳnh Trang - Trương, Công Tuân
Khái quát về internet. Giới thiệu các địa chỉ trang web của Việt Nam trên internet theo các lĩnh vực như: kinh tế, thương mại, xây dựng, giáo dục, du lịch, văn hóa, giải trí; Các trang website quốc tế các lĩnh vực: thương mại, giáo dục, trường đại học, công cụ tìm kiếm...