Từ điển bách khoa Việt Nam 1 / Hội đồng quốc gia chỉ đạo biên soạn : A - Đ - Hội đồng quốc gia chỉ đạo biên soạn từ điển bách khoa Việt Nam
Gồm khoảng 1 vạn từ, sắp theo thứ tự chữ cái âm đầu từ A đến Đ, tổng hợp nhiều chuyên ngành, có tính chất thông dụng