Truy tầm triết học / Gail M. Tresday, - Karsten, J. Struhl
Giới thiệu các nền văn hóa, những trào lưu triết học ngoài triết học Mác-Lênin và làm phong phú hơn kho tàng lý luận của các nhà nghiên cứu, những người ham hiểu biết hiện nay. Nội dung sách bao gồm 9 phần