Thế giới nội tâm đàn ông : Tâm lý / Nguyễn Hữu Thụy - Nguyễn, Hữu Thụy
Trình bày và giải tích những hiện tượng lý thú về đàn ông như: sức ép tâm lý của nam giới trong công việc, các mối quan hệ xã hội, quan hệ gia đình, quan niệm tâm lý của nam giới trước phụ nữ, với vấn đề tình yêu, tâm lý đàn ông tuổi trung niên...