Phong thuỷ toàn tập : Nghệ thật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương Đông / Gill Hale; Vũ Tài Hoa - Hale, Gill
Đưa ra những nguyên tắc ứng dụng phong thuỷ trong tất cả các đề tài liên quan đến bài trí nhà cửa trong đời sống và công việc hàng ngày của con người như: xây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng làm việc, phòng ngủ, sân vườn...