Chiêm tinh học là gì? / Quốc Khanh - Quốc, Khanh
Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về lịch pháp cổ đại phương Đông và luật chiêm tinh cũng như việc vận dụng lịch vạn niên để chọn ngày, chọn giờ tốt khởi sự