Tâm lý xã hội học / Nguyễn Thơ Sanh, Phạm Minh Hạc - Nguyễn, Thơ Sinh
Mục tiêu của bộ môn tâm lý xã hội;Con người trong xã hội;Các hành vi xã hội: bản chất và sự phát triển, tác động của xã hội vào ngôn ngữ, vào sự biểu cảm của mỗi cá nhân, phản ứng của con người với xã hội, hành vi xã hội trong mối quan hệ với xã hội