Tâm lý học đại cương / Nguyễn Quang Uẩn, Trần Hữu Luyến, Trần Quốc Thành - Nguyễn, Quang Uẩn
Giới thiệu sơ lược về tâm lý học. Trình bày về nhận thức, sự học, nhân cách và sự hình thành nhân cách, sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội