Chàng nàng và tình yêu / Thái Sơn - Thái, SơnTuyển chọn
Giới thiệu những bài viết về lĩnh vực tình cảm, tình yêu của con người như điều kì diệu của tình yêu, cách lắng nghe trong tình yêu, những tính cách giết chết tình yêu, tình yêu là tình cảm vĩnh cửu... Tình yêu luôn hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta mang lại những nét kì diệu riêng của nó