Bí quyết thành đạt trong đời người / David J. Schwartz,...[và những người khác] - Lê, Phương AnhDịch
Những bí quyết để giành thành công trong cuộc sống, củng cố niềm tin, tạo được những sáng tạo, điều khiển môi trường xung quanh, đặt mục tiêu vươn lên cho mỗi cá nhân trong xã hội