Quẳng gánh lo đi mà vui sống / Dale Carnegie; Nguyễn Hiến Lê : How stop worrying and start living - Carnegie, Dale
Những nguyên tắc giúp bạn thay đổi tư duy và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Những nguyên tắc ứng xử với bản thân, thức tỉnh tiềm năng bên trong mang lại cho bạn bình an, hạnh phúc và thành công