Quẳng gánh lo đi và vui sống / Dale Carnegie; Nguyễn Hiến Lê - Carnegie, Dale
Những nguyên tắc giúp bạn thay đổi tư duy và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Những nguyên tắc ứng xử với bản thân, thức tỉnh tiềm năng bên trong mang lại cho bạn bình an, hạnh phúc và thành công