Cảm hứng sống theo 7 thói quen thành đạt / Stephen R. Covey, Trần Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Vân - Covey, Stephen R
Những câu chuyện có thật về những người thành đạt nhờ áp dụng 7 thói quen thành đạt để giải quyết mâu thuẫn gia đình, hàn gắn những mối quan hệ, trong lãnh đạo doanh nghiệp và trong việc tác động đến cộng đồng