Logic học đại cương : Ấn bản mới nhất có sửa chữa bổ sung / Vương Tất Đạt
Giới thiệu đối tượng, phương pháp và ý nghĩa của logíc học. Trình bày kiến thức về khái niệm, phán đoán, các qui luật cơ bản của logíc hình thức, suy luận, chứng minh và bác bỏ