Lôgic học đại cương / Vương Tất Đạt - Vương, Tất Đạt
Trình bày những vấn đề cơ bản về lôgic học đại cương, đặc trưng của phán đoán, các quy luật cơ bản của lôgic hình thức, suy luận và suy luận suy diễn, suy luận quy nạp, chứng minh và bác bỏ, giả thuyết