Đạo đức kinh doanh và văn hóa công ty : Phương pháp môn học và phân tích tình huống / Nguyễn Mạnh Quân - Nguyễn, Mạnh Quân
Trình bày những vấn đề lý luận về đạo đức kinh doanh, các triết lý đạo đức trong kinh doanh và các nghĩa vụ trong trách nhiệm xã hội của công ty . Trình bày phương pháp và công cụ phân tích hành vi đạo đức trong kinh doanh và vận dụng trong quản lý, xây dựng phát triển văn hóa công ty , đồng thời giới thiệu một số tình huống điển hình về đạo đức kinh doanh