Lịch sử tư tưởng Việt Nam. Tập 1, Tư tưởng Việt Nam từ đầu công nguyên đến cuối thời Lý : Văn Tuyển / Trần Nguyên Việt...[và những người khác] - Lê, Thị Lan
ĐTTS ghi: Trung tâm khoa học xã hội và nhân văn Quốc gia - Viện Triết học