Đầu xuân đi chùa lễ phật / Hà Duy Nguyễn Hữu - Hà, Duy Nguyễn Hữu
Tổng quan về chùa Việt. Trình bày về phong tục đầu xuân đi chùa lễ Phật của người dân nước ta. Giới thiệu một số ngôi chùa nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam như chùa Dâu, chùa Hương, chùa Quán Sứ...