Làm nên những kỳ tích / Kim Kiến Quốc; Nguyễn Đại - Kim, Kiến Quốc
Về những con người nổi tiếng trên thế giới trên nhiều lĩnh vực, giúp các bạn trẻ phát huy sáng kiến trong việc lập nghiệp và mong ước thành đạt