Nghiên cứu con người và nguồn nhân lực đi vào công nghiệp hóa, hiện đại hóa / Phạm Minh Hạc - Phạm, Minh Hạc
Trình bày khái quát lịch sử hình thành và phát triển của ngành khoa học xã hội nghiên cứu con người trên thế giới và ở Việt Nam. Một số kết quả trong chương trình nghiên cứu con người và nguồn nhân lực. Đề xuất và kiến nghị về chiến lược và chính sách nhằm phát triển toàn diện con người và nguồn nhân lực Việt Nam trong giai đoạn hiện nay