Phụ nữ và quyền lãnh đạo / Barbara Kellerman...[và những người khác] - Tường, Khôi
Đề cập tới quá trình khẳng định bản thân của phụ nữ trong vai trò quản lý, lãnh đạo và nghiên cứu sự phát triển của phụ nữ ở nhiều quốc gia khác nhau cùng những ưu, nhược điểm của họ khi hướng tới vị trí lãnh đạo cao nhất và những tác động của việc làm đối với vai trò của phụ nữ trong gia đình