Bách khoa phụ nữ trẻ / Tam Vũ,...[và những người khác] - Tam, Vũ
Những kiến thức khoa học phổ thông và tâm sinh lý, xã hội, y học, hôn nhân và tình yêu, ứng xử trong gia đình và xã hội từ lứa tuổi vị thành niên tới khi trở thành phụ nữ