Xây dựng môi trường văn hóa ở nước ta hiện nay từ góc nhìn giá trị học / Đỗ Huy - Đỗ, Huy
Một số vấn đề về xây dựng văn hóa trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và toàn cầu hóa ở nước ta được tiếp cận từ góc độ giá trị học