Số liệu thống kê Việt Nam thế kỷ XX. Tập 1 - Tổng cục thống kê
Giới thiệu những số liệu thống kê chọn lọc từ kết quả 21 cuộc điều tra qui mô lớn trong thế kỷ vừa qua về kinh tế-xã hội chủ yếu đa chiều hay chuyên sâu thuộc hầu hết các ngành, các lĩnh vực dân số, đất đai, kinh tế, lao động