Lý luận chung về nhà nước và pháp luật / Đinh Văn Mậu, Phạm Hồng Thái - Đinh, Văn Mậu
Nguồn gốc, bản chất, hình thức và các kiểu nhà nước, pháp luật. Nhà nước, pháp luật chủ nô, phong kiến, tư sản và xã hội chủ nghĩa..