Phương thức Đảng lãnh đạo nhà nước / Trần Đình Huỳnh - Trần, Đình Huỳnh
Cơ sở lý luận của việc nghiên cứu phương thức Đảng Cộng sản lãnh đạo Nhà nước Việt Nam. Khái niệm và quá trình hình thành phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước. Một số yếu tố qui định phương thức Đảng lãnh đạo Nhà nước và sự thể hiện của phương thức đó từ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 7 đến nay