Văn kiện Đảng toàn tập. Tập 35 / : 1974 / Đảng Cộng sản Việt Nam
Gồm các văn kiện năm 1974 phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn cuối của cuộc kháng chiến chống Mỹ giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước