Văn kiện Đảng toàn tập. Tập 24 : 1963 / Đảng Cộng sản Việt Nam
Phản ánh hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng năm 1963 với việc hoàn thành kế hoạch 5 năm lần thứ 1 phát triển kinh tế quốc dân, phong trào cộng sản và công dân quốc tế