Khu vực hóa và toàn cầu hóa hai mặt của tiến trình hội nhập quốc tế / Viện Thông tin Khoa học và Xã hội
Phân tích mối quan hệ giữa khu vực hóa và toàn cầu hóa, vai trò của khu vực hóa trong toàn cầu hóa; Những mô hình hội nhập quốc tế khác nhau, quan hệ giữa chủ nghĩa dân tộc và toàn cầu hóa