Kinh tế học / David Begg, Stanley Fischer, Rudiger Dornbusch;Trần Phú Thuyết - Rudiger, Dornbusch
Trình bày các vấn đề cơ bản về kinh tế học như kinh tế học vi mô, vĩ mô, kinh tế học phúc lợi. Ngoài ra còn cập nhật nhiều số liệu thống kê về tình hình phát triển kinh tế thế giớ