Kinh tế học đại cương : Dành cho khối kinh tế các trường kỹ thuật / Trần Thị Lan Hương
Trình bày lý thuyết cơ bản về kinh tế học. Phân tích cung - cầu, lý thuyết về hành vi của người tiêu dùng và lựa chọn quyết định hoạt động của doanh nghiệp trên thị trường. Vấn đề đo lường sản lượng quốc gia, phân tích tổng cung - cầu và quan hệ của chúng với sự vận động của nền kinh tế, vấn đề phân tích tác động của các chính sách kinh tế mà Chính phủ đề ra nhằm đạt tới các mục tiêu chung về tăng trưởng, giải quyết việc làm ổn định giá cả và phát triển kinh tế quốc tế