Kỹ năng quản trị doanh nghiệp / Nguyễn Minh Trí - Nguyễn, Minh Trí
Giới thiệu kỹ năng lãnh đạo của nhà quản lý hiện đại, quản trị nhân lực, chiến lược kinh doanh, cách thức duy trì chỗ đứng trên thị trường, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, và những điều nên tránh trong hoạt động kinh doanh.