Công thức của vận may : Bí mật về hệ thống cá cược khoa học đánh bại các sòng bạc và phố Wall / William Poundstone; Hoàng Trung, Hồng Vân người dịch, - Poundstone, William
Giới thiệu dịch vụ điện tín, entropy, bài xí dích, kinh doanh chứng khoán, biến cố lớn và các vấn đề liên quan trực tiếp khác.