Kinh tế lượng : Bài tập và hướng dẫn thực hành MFIT3 / Vũ Thiếu, Nguyễn Quang Dong - Vũ, Thiếu
Mô hình hồi quy hai biến, một vài tư tưởng cơ bản mô hình hồi quy hai biến, ước lượng và kiểm định giả thiết. Hồi quy bội. Phương pháp ma trận cho mô hình hồi quy tuyến tínHà Nội Hồi quy với tiến giả. Phương sai của sai số thay đổi. Chọn mô hình và kiểm định việc chỉ định mô hìnHà Nội..