Toán kinh tế / Bùi Minh Trí - Bùi, Minh Trí
Trình bày bài toán tối ưu hóa tổng quát và các vấn đề cơ sở, quy hoạch tuyến tính, bài toán vận tải, quy hoạch động, quy hoạch phi tuyến;trình bày các bước xây dựng mô hình kinh tế và các mô hình kinh tế lớn, kinh tế nhỏ và kinh tế phát triển