Nguyên lý thống kê : Lý thuyết thống kê, ứng dụng trong quản lý kinh tế và kinh doanh sản xuất - dịch vụ / Nguyễn Thị Kim Thuý - Nguyễn, Thị Kim Thúy
Những vấn đề chung về thống kê học, quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê, các mức độ của hiện tượng kinh tế xã hội, hồi quy và tương quan, dãy số thời gian, chỉ số và điều tra chọn mẫu