Lịch sử các học thuyết kinh tế / Nguyễn Văn Trình, Nguyễn Văn Luân, Vũ Văn Nghinh - Nguyễn, Văn Trình
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu của lịch sử các học thuyết kinh tế;tư tưởng kinh tế thời kì cổ đại, trung cổ;chủ nghĩa trọng thương. Giới thiệu các học thuyết kinh tế tư sản, tiểu tư sản, học thuyết kinh tế xã hội chủ nghĩa không tưởng Tây Âu, chủ nghĩa Mác Lênin...