Những vấn đề cơ bản của lịch sử các học thuyết kinh tế / Vũ Hồng Tiến - Vũ, Hồng Tiến
Đối tượng và phương pháp của môn lịch sử các học thuyết kinh tế. Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa trọng thương. Kinh tế chính trị học tư sản cổ điển, tiểu tư sản. Sự phát sinh và phát triển kinh tế chính trị học Marx-Lênin. Các học thuyết kinh tế tư sản hiện đại