Những đỉnh cao chỉ huy : Cuộc chiến vì nền kinh tế thế giới / Daniel Yergin...[và những người khác] - Joseph, Stannislaw
Mô tả toàn diện và sâu sắc về quá trình chuyển đổi kinh tế trên toàn cầu, những thay đổi quan trọng của thế giới và chiến thắng của lực lượng thị trường, cuộc cách mạng trong tư duy kinh tế, những thách thức chủ yếu của thời đại ngày nay và tương lai đối với các chính sách của chính phủ và hoạt động của các công ty