Nguyên lý chung định giá tài sản và giá trị doanh nghiệp / Nguyễn Minh Hoàng - Nguyễn, Minh Hoàng
Những vấn đề cơ bản về phân tích tài sản tài chínHà Nội Phân tích vĩ mô và phân tích ngành, phân tích tình hình tài chính công ty.