Dạy con làm giàu. Tập 5, Nghỉ hưu sớm - Nghỉ hưu giàu : Để có sức mạnh về tài chính / Robert T. Kiyosaki, Sharon L. Lechter; Thiên Kim - Kiyosaki, Robert T
Những kiến thức và bí quyết để có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống để làm giàu, phát hiện và phát huy tài năng của mình