Tài chính quốc tế hiện đại trong nền kinh tế mở : Đánh giá chính sách tỷ giá của Việt Nam sau 20 năm đổi mới / Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Trình bày các vấn đề về thị trường ngoại hối, cán cân thanh toán quốc tế, các học thuyết cơ bản về tài chínHà Nội Hệ thống tiền tệ, khủng hoảng nợ quốc tế