Bài tập và bài giải thanh toán quốc tế : Sử dụng kèm theo quyển Thanh toán quốc tế của TS. Nguyễn Minh Kiều, NXB Thống Kê - 2006 / Nguyễn Minh Kiều...[và những người khác] - Hoàng, Thị Minh Ngọc
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TPHCM