Tiền và hoạt động ngân hàng / Lê Vinh Danh - Lê, Vinh Danh
Khái quát về tiền tệ, chức năng và vai trò của tiền tệ. Các hoạt động của ngân hàng (hệ thống ngân hàng, hoạt động của ngân hàng trung ương, ngân hàng trung gian, hoạt động của thị trường tài chính - chứng khóan);Vấn đề tiền tệ và tài chính quốc tế, tiền - hoạt động ngân hàng trong nền kinh tế