Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính / Frederic S. Mishkin;Nguyễn Quang Cư, Nguyễn Đức Đủ - S. Mishkin, Frederic
Hoạt động ngân hàng, hệ thống tài chính, những cơ sở của lãi suất, các tổ chức tài chính, quá trình cung ứng tiền tệ, tài chính quốc tế và lý thuyết tiền tệ